Điểm đếnKhám pháTin tức du lịch

Nagaworld trung tâm khách sạn cao cấp tại Campuchia

Nagaworld trung tâm khách sạn tại Campuchia

Chuyến du lịch Campuchia rất nhiều du khách đã chọn khách sạn NagaWorld làm địa điểm nghỉ ngơi, bởi vì khách sank này nằm ngay liền kề với các địa điểm du lịch nổi tiếng tại xứ sở chùa Tháp, với các dịch vụ tiện ích theo đúng tiêu chuẩn 5 sao.

nagaworld-campuchia

Được thành lập vào năm 1995, khách sạn NagaWorld có hơn 700 phòng nghỉ mang phong cách rất hiện đại, được bố trí với những khu thiết kế nội thất sang trọng. Tầng trên của khách sạn đặt một đầu tượng mô phỏng nục cười Bayon vàng rực. Tại khu nghỉ dưỡng ở NagaWorld có rất nhiều dịch vụ cho khách lựa chọn như trung tâm spa với đầu đủ các loại hình thư giãn và chăm sóc, những khi ẩm thực với nhiều món ăn hấp dẫn mang phong cách Pháp, Italy, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Khách sạn 5 sao này với những tiện nghi cao cấp, với sức chứa hơn 1.000 khách, nằm ngay tại trung tâm Nagaworld thuận tiện cho khách trong việc đi lại mua sắm, khám phá cuộc sống sôi động về đêm, không gian lãng mạn tại khách sạn Nagaworld. Từ phòng ngủ tại khách sạn, du khách sẽ được ngắm cảnh bình minh, dòng sông dát bạc mênh mông đẩy những chiếc xuồng chở học trò, chợ cá ven sông.

Đến với Campuchia bạn không thể bỏ qua đến với thủ đô Phnom Penh, di chuyển đến Siem Reap, du khách có thể đi bằng xe buýt hoặc tàu cao tốc với sáu tiếng đồng hồ du lịch trên dòng Tonle Sap để đến cảng. Bạn sẽ có thể ghé qua một số địa điểm du lịch tại Campuchia là: Angkor Wat, Angkor Thom, đến Bayon, những ngôi đền Khmer cổ ở Siem Reap, Preah Vihear, Kandal và Takeo lên núi ngắm mặt trời lặn đều sẽ là những địa điểm nổi tiếng khi đến du lịch Campuchia.

Trong đó, phải kể đến là Angkor Wat có kiến trúc hình chữ nhật, có 5 cửa chính, tường đá cao bao quanh đền và các ngọn tháp được đặt ở trung tâm theo hình núi. Các bức tượng đá được trạm khắc bằng tay với những biểu tượng rất đặc trưng, hình ảnh thiếu nữ múa Apsara với những nét văn hóa đặc trưng của đất nước chùa Tháp.

Đền Preh Vihear được xây dựng vào thế kỷ 11 với nền kiến trúc giống như Đế Thiên Đế Thích (Angkor Wat) ở vùng Đông Bắc, Campuchia nằm giữa huyện Kantharalak ở tỉnh Sisaket thuộc Đông Bắc, Thái Lan và huyện Choam Khsant ở tỉnh Preah Vihear thuộc miền Bắc Campuchia. Những ngôi đền nằm trong quần thể Angkor được coi là những cái nôi của nền văn minh Campuchia mà du khách nên ghé qua để tìm hiểu thêm về nét độc đáo tại nơi đây.

Campuchia.org – Thông tin du lịch CampuchiaTour Campuchia – văn hóa – Ẩm Thực

Related posts
Điểm đến

Những điểm tuyệt vời nhất khi du lịch Thái Lan

Những điểm tuyệt vời nhất khi du lịch Thái LanPhú quốc tết dương lịch…
Read more
Khám phá

Khám phá 15 thiên đường mua sắm sôi động tại Thái Lan

Khám phá 15 thiên đường mua sắm sôi động tại Thái LanDu lịch Phú quốc…
Read more
Khám phá

Những nét đặc trưng độc đáo của đất nước Thái Lan

Những nét đặc trưng độc đáo của đất nước Thái LanPhú quốc tết dương…
Read more
Newsletter
Become a Trendsetter
Sign up for Davenport’s Daily Digest and get the best of Davenport, tailored for you.