Điểm đếnVăn hóa

Tham quan bảo tàng Jim Thompson House

Tham quan bảo tàng Jim Thompson House

Du lịch Thái Lan hiện nay là một trong những tour du lịch thu hút rất nhiều khách tham quan bởi những tour có mức giá phù  hợp và chất lượng tốt. Du khách đến Thái Lan đều bất ngờ bởi nét đẹp pha lẫ hiện đại và truyền thống, những chôi chùa tháp vàng rực rỡ ngay trung tâm thành phố luôn mang đến cho du khách những cảm nhận vô cùng thú vị. Thái Lan có rất nhiều điểm đến thu hút du khách, và một trong những điểm nổi bật tại nơi đây chính là Bảo tàng Jim Thompson House

tham-quan-bao-tang-jim-thompson-thai-lan-1Bảo tàng Jim Thompson House là một điểm du lịch vô cùng nổi tiếng ở đất nước chùa vàng, nằm ngay thủ đô của Thái Lan bảo tàng là một kiến trúc vô cùng ấn tượng khi có hòa trộn giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây.

tham-quan-bao-tang-jim-thompson-thai-lan-2

Nét kiến trúc tinh xảo được bao quanh bởi những hàng cây xanh mướt cao vút ngay giữa trung tâm thủ đô.

tham-quan-bao-tang-jim-thompson-thai-lan-3

Nơi đây khi xưa thuộc sở hữu của Jim Thompson, một người Mỹ từng có khoảng thời gian rất dài sống tại nơi đây. Bảo tàng hiện nay chính là chính là thành quả mà ông Thompson đã dày công để thiết kế , tạo ra một ngôi nhà mang hơi hướng phương tây nhưng không mất đi nét truyền thống phương đông. Những vật dụng trang trí trong ngôi nhà cũng được ông thiết vô cùng trang nhã và ấn tượng.

tham-quan-bao-tang-jim-thompson-thai-lan-4

Vào những năm 1967, ông Thompson đã mất tích khi đến Malaysia, người ta đã không thể nào tìm ra ông từ đó đến bây giờ, ngôi nhà này đã trở thành bảo tàng, thành một địa điểm tham quan của nhiều du khách khi đặt chân đến vùng đất Thái Lan xinh đẹp này.

tham-quan-bao-tang-jim-thompson-thai-lan-5

Jim Thompson cũng chính là một trong những người đã có đóng góp rất lớn cho ngành tơ lụa Thái Lan, chính vì điều đó, khi bước chân đến tham quan ngôi bảo tàng này, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về ngành lụa nơi đây và chắc chắn rằng điều đó sẽ làm du khách cảm thấy ấn tượng khi được chứng kiến những tấm lụa được làm ra tại nơi này.

tham-quan-bao-tang-jim-thompson-thai-lan-6

Một tour du lịch đến tham quan Thái Lan hiện nay không phải là quá khó khăn khi có rất nhiều công ty du lịch đã cung cấp nhiều tour với những lịch trình thú vị và giá cả hợp lý. Thái Lan luôn rộng cửa chào đón các du khách gần xa đến đất nước có nền văn hóa vô cùng độc đáo này. Chính vì điều đó, hiện nay Thái Lan luôn là điểm đến vô cùng mới mẻ và thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.

tham-quan-bao-tang-jim-thompson-thai-lan-7

Nếu có dịp đến đất nước xinh đẹp này, bảo tàng Jim Thompson chắc chắn chắn sẽ là một điểm đến vô cùng thú vị dành cho mọi người.

 

Thailantour.com – Thông tin du lịch Thái LanCẩm nang du lịch Thái LanTin tức du lịch Thái lan –Tour Thai Lan

Related posts
Điểm đến

Những điểm tuyệt vời nhất khi du lịch Thái Lan

Những điểm tuyệt vời nhất khi du lịch Thái LanPhú quốc tết dương lịch…
Read more
Điểm đến

Du lịch Thái Lan khám phá những quán bar nổi tiếng nhất tại Bangkok

Du lịch Thái Lan khám phá những quán bar nổi tiếng nhất tại BangkokTham quan và…
Read more
Điểm đến

Thiên đường du lịch nổi tiếng nhất Thái Lan Krabi

Thiên đường du lịch nổi tiếng nhất Thái Lan KrabiKhám phá khu nghỉ dưỡng…
Read more
Newsletter
Become a Trendsetter
Sign up for Davenport’s Daily Digest and get the best of Davenport, tailored for you.