Tin tức du lịch

Nét đẹp rực rỡ của Đại Hoàng Cung Grand Palace Thái Lan

Chiêm ngưỡng nét đẹp rực rỡ của Đại Hoàng Cung Grand Palace Thái Lan

Là một quần thể kiến trúc cổ, hoàng cung Grand Palace tọa lạc bên sông Mi Nam là một trong những khu du lịch nổi tiếng được bảo tồn từ lâu đời tại Thái Lan. Đại hoàng cung Grand Palace đã được xây dựng từ rất lâu đời, vào năm 1772 dưới triều đại của vua Rama, khi mà nhà vua bẳ đầu dời kinh đô từ Thonburi sang Chao Pharay. Đại hoàng cung Grand Palace là một quần thể kiến trúc cổ nằm phí trong Bangkok. Với lịch sử hơn một thế kỉ tồn tại, nơi đính chính là cái nôi của nền văn hóa Thái Lan, du khách đến đây tham quan chắc chắn sẽ có thể tìm hiểu và khám phá được những đặc trung phong tục của người dân Thái Lan, hiểu hơn về con người và văn hóa Thái. 

ve-dep-hoang-cung-thai-lan-1

Đại Hoàng Cung Grand Palace Thái Lan

Đại hoàng cung là một quần thể văn hóa lớn của người dân Thái Lan, nơi đây có rất nhiều những chùa, tháp vàng. Màu tượng trưng cho sự quyền quý và Vua chúa thời xưa. Tất cả hiện ra trước mắt du khách, làm cho du khách cảm thấy như mình đang xuất hiện trong một triều đại cổ xưa của Thái Lan, tất cả những gì còn sót lại nơi đây như là hình ảnh thể hiện rõ nét nhất về tín ngưỡng thiên liêng của người dân Thái Lan.

ve-dep-hoang-cung-thai-lan-2

Vào những buổi chiều hoàng hôn buông xuống, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những nét kiến trúc vàng rực linh thiêng đang được mặt trời chiếu rọi xuống những lát vàng 24 ca ra trên tháp chùa. Hình ảnh nguy nga lộng lẫy đó lấp lánh cả một khoảng trời chiều, du khách sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ với những điều hiện diện trước mắt mình.

Tham quan đại hoàng cung, với một quần thể kiến trúc rộn lớn, linh thiêng và hùng vĩ. Du khách sẽ được tìm hiểu rõ hơn về 4 toà kiến trúc nơi đây: Chakri Maha Prasad, Dusit Maha Prasad, A Amarin Winitchai Hall và chùa Phật Ngọc Wat Phra Kaeo.

Chakri Maha Prasad Hall and Dusit Maha Prasad

Đến với Đại hoàng cung, du khách sẽ có cơ hôi tham quan Chùa Phật Ngọc. Tại ngôi chùa bên trong nội cung này có thờ một quốc Bảo vô giá của Thái Lan- Tượng Phật Ngọc. Tượng Phật Ngọc là một bức tượng được tạc từ một khối ngọc lâu đời nhất, ấn tượng nhất và nổi tiếng nhất trong tất cả những tượng phật ngọc có trên thế giới. Người dân nơi đây tin rằng tượng Phật Ngọc mang đến cho người dân niềm may mắn và sự thịnh vượng .  

ve-dep-hoang-cung-thai-lan-3

Chùa Phật Ngọc Thái Lan

Đến nơi đây, du khách sẽ cảm giác mình như đang lạc vào chốn linh thiêng của phật giáo. Tất cả những vẻ đẹp cổ kính và hùng vĩ nơi đây chính là một trong những nét đẹp thu hút du khách khắp mọi nơi trên thế giới đến du lịch và tham quan

ve-dep-hoang-cung-thai-lan-4

Thailantour.com – Thông tin du lịch Thái LanCẩm nang du lịch Thái LanTin tức du lịch Thái lan –Tour Thai Lan

Related posts
Tin tức du lịch

Kinh nghiệm cần lưu ý khi chuẩn bị đi du lịch

Kinh nghiệm cần lưu ý khi chuẩn bị đi du lịchDu lịch Phú quốc tết dương…
Read more
Ẩm thực Thái lanBlogTin tức du lịch

Tổng hợp những món ăn đường phố Thái Lan ngon tuyệt

Tổng hợp những món ăn đường phố Thái Lan ngon tuyệt Chuyến du lịch ghé thăm…
Read more
Tin tức du lịch

Những điều thú vị nhất không thể bỏ qua khi đến Thái Lan

Những điều thú vị nhất không thể bỏ qua khi đến Thái LanDu lịch Thái Lan…
Read more
Newsletter
Become a Trendsetter
Sign up for Davenport’s Daily Digest and get the best of Davenport, tailored for you.